นางสาวลลิตา ดีประวี ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันสุนทรพจน์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
นางสาวลลิตา  ดีประวี  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันสุนทรพจน์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น กลุ่มสาระภาษาไทย คุณครูผู้ควบคุม  คุณครูบังอร  ยี่สารพัฒน์  เนื่องในงานมหรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 27 ประจำปี 2562