นางสาวสุภาพร สารขันธ์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันสุนทรพจน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
นางสาวสุภาพร  สารขันธ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันสุนทรพจน์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มสาระภาษาไทย คุณครูผู้ควบคุม  คุณครูบังอร  ยี่สารพัฒน์  เนื่องในงานมหรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 27 ประจำปี 2562