นายสิทธิพร เนตรแสงสี ได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยซีหนาน ประเทศจีน
ปีการศึกษา 2561 นายสิทธิพร  เนตรแสงสี ได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยซีหนาน เมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ชาวเนินยางประชาสามัคคี ที่ส่งเสริมความเป็นเลิศทั้งด้านวิชาการ ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน