นางสาวธิดารัตน์ เทศารินทร์ ได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยไป่ซือ ประเทศจีน
อีกหนึ่งความเป็นเลิศด้านภาษาจีนของเราในวันนี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ นางสาวธิดารัตน์  เทศารินทร์ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในด้านการเรียน โดยเฉพาะวิชาภาษาจีน จนได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยไป่ซือ ประเทศจีน