ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการเเข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (Online)
โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี
เนื่องในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์เเห่งชาติ(ส่วนภูมิภาค) ประจำปี 2564
ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2564
คณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
1.นายณภัทร ชมภู
2.นายกันตพงศ์ วงษ์ดี
3.นางสาวจารุวรร เทศารินทร์
ครูผู้คุมทีม : นายคงคา ศรีประเสริฐ ,นายชัยโรจน์ ตาสาโรจน์