ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการเเข่งขันการเขียนเรียงความด้านวิทยาศาสตร์
โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี
เนื่องในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์เเห่งชาติ(ส่วนภูมิภาค) ประจำปี 2564
ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2564
คณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

นางสาวกิตติกา จันทะวัน
ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่2
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ครูผู้ฝึกซ้อม : นางสาวเกศสุดา หงษ์ชูตา นางสาวทัศนีย์ หาศิริ