การพัฒนาศักยภาพครูด้านการทำวิจัยในชั้นเรียน โรงเรียนเนินยาง ประชาสามัคคี อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสิ

ชื่อเรื่อง                    การพัฒนาศักยภาพครูด้านการทำวิจัยในชั้นเรียน โรงเรียนเนินยาง

ประชาสามัคคี  อำเภอคำม่วง  จังหวัดกาฬสินธุ์

ผู้วิจัย                    นายอรุณ  อิ่มสง่า

หน่วยงาน                 โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี  อำเภอคำม่วง  จังหวัดกาฬสินธุ์

องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์