ข่าวประชาสัมพันธ์
ประวัตินักกีฬาคบเพลิง เนินยางเกมส์ ครั้งที่ 35
นายสุกัณฑ์ มาศประสงค์ อายุ 18 ปี
เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2545 อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 6 บ้านโนนศาลาทอง ตำบลโนนเเหลมทอง อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์
เป็นบุตรของ นายสุทิตย์ วงษ์ศรี เเละนางดาวรุ่ง มาศประสงค์

ด้านการศึกษา
- จบชั้นประศึกษาจากโรงเรียถ้ำปลาวิทยายน
- ปัจจุบันศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี

ด้านกีฬา
- ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การเเข่งขันวิ่งข้ามรั้ว 110 เมตร รุ่นอายุ 16 ปี ในการเเข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือก ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "น้ำตาลหวานเกมส์" จังหวัดบุรีรัมย์
- เป็นตัวเเทนเข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2561 "นครเชียงใหม่เกมส์" จังหวัดเชียงใหม่
- ได้รับรางวัล ทุ่มน้ำหนัก เหรียญทอง ขวางจักร เหรียญเงิน พุ่งเเหลน เหรียญเงิน การเเข่งขันกีฬาชิงขนะเลิศ จังหวัดกาฬสินธุ์ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์
- ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิ่งข้ามรั้ว 110 เมตร ชาย การเเข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาเเห่งชาติ ครั้งที่ 42 ปีการศึกษา 2564 รอบคัดเลือกตัวเเทนเขต ณ จังหวัดขอนเเก่น